Thương mình một tí, cho đời như ý!

Thương mình một tí cho đời như ý, câu chuyện "chữa lành" mới nhất trong vũ trụ "Sống Như Ý" của Generali, dành cho những ai đang nỗ lực không ngừng giữa guồng quay bất tận của cuộc sống. Hãy cùng xem để nhận ra: “À, mình cũng từng như thế, có phải mình đang quá khắt khe với bản thân không?”. Và dù bạn đã thương mình đủ hay chưa, thì cũng đừng lo vì luôn có Generali sát cánh bên bạn trên hành trình Sống Như Ý này, cùng bạn chăm sóc, chữa lành cho mối quan hệ với chính bản thân qua những điều bé tí mỗi ngày.

Chia sẻ trên:

Hãy để Generali lắng nghe bạn, đồng hành cùng bạn cho một cuộc sống như ý

Tôi đồng ý nhận các thông tin liên quan đến sản phẩm
và dịch vụ của Generali Việt Nam.

Bảo hiểm đầu tư giáo dục

VITA - Cho Con

VITA - Cho Con, bảo hiểm liên kết đơn vị được thiết kế cho mục tiêu đầu tư về giáo dục tiên phong trên thị trường. Kết hợp hiệu quả giữa bảo vệ và đầu tư, VITA - Cho Con giúp cha mẹ an tâm xây dựng nền tảng giáo dục quý giá cho con và kiến tạo ngày mai như ý cho cả gia đình.                                

Bảo hiểm liên kết đầu tư

VITA - Đầu Tư Như Ý

VITA - Đầu Tư Như Ý, bảo hiểm liên kết đầu tư top đầu thị trường với các giải pháp bảo vệ sức khỏe ưu việt và đầu tư hiệu quả với 2 công ty quỹ hàng đầu Việt Nam. Đây là người bạn đồng hành trọn đời, bảo vệ và giúp bạn tự tin theo đuổi cuộc sống như ý. 

 

10 năm sau bộ phim “Lời Nguyền Huyết Ngải”, đạo diễn Bùi Thạc Chuyên vừa quay trở lại với khán giả điện ảnh Việt với tác phẩm "Tro Tàn Rực Rỡ”. Ngay tại thời điểm hiện tại, tác phẩm đã nhận được nhiều sự quan tâm khi trở thành phim Việt đầu tiên tranh giải chính thức (Main Competition) tại LHP Quốc tế Tokyo lần thứ 35, vượt qua gần 1700 bộ phim khác.

Có rất nhiều góc nhìn thú vị về khoảng ngừng trong sáng tạo, chuyện tìm lại năng lượng cho bản thân, cũng như nhiều câu chuyện hậu trường của ”Tro Tàn Rực Rỡ” sẽ được bật mí trong tập podcast này. Cảm ơn Đạo diễn Bùi Thạc Chuyên đã đồng hành cùng Generali x Vietcetera để chữa lành những trái tim đang cảm thấy lạc lối trong công việc, cho chúng ta thấy rằng: Nạp năng lượng cho bản thân từ những điều giản dị hoặc những khoảng nghỉ luôn là điều cần thiết để thương mình một tí, dù bạn đang làm công việc gì.

Chia sẻ trên: