The Human Safety Net chính thức phát động chương trình ‘”Tư Vấn Viên Gắn Kết – Engaged Agent”
THÔNG BÁO

chương trình ‘”Tư Vấn Viên Gắn Kết – Engaged Agent”

28.03.2024 . 1 phút để đọc

TRỞ THÀNH “TƯ VẤN VIÊN GẮN KẾT” NGAY HÔM NAY –

CỔNG ĐĂNG KÝ ĐÃ SẴN SÀNG!

The Human Safety Net là tổ chức vì cộng đồng toàn cầu của Tập đoàn Generali nhằm khuyến khích tinh thần tương thân tương ái trong xã hội. Sứ mệnh của The Human Safety Net là giúp các cá nhân phát huy tiềm năng của bản thân, từ đó tạo nên sự đổi thay tích cực cho gia đình cũng như cộng đồng. Các chương trình nòng cốt của The Human Safety Net tập trung hỗ trợ các gia đình có con từ 0-6 tuổi và hỗ trợ người tị nạn lập nghiệp.

Sau 6 năm triển khai  tại 26 quốc gia, với sự đồng hành của 77 tổ chức phi chính phủ, The Human Safety Net đã hỗ trợ và lan tỏa tác động tích cực đến hơn 300,000 người trên toàn thế giới.

Nhằm đạt mục tiêu giúp đỡ 1 triệu người đến năm 2027, The Human Safety Net chính thức phát động chương trình ‘”Tư Vấn Viên Gắn Kết – Engaged Agent” với mong muốn:

(1)  Khuyến khích sự tham gia tích cực của đội ngũ Tư vấn tài chính toàn cầu vào các hoạt động cộng đồng của The Human Safety Net;

(2)  Lan tỏa, kết nối và thu hút các Khách hàng của Generali cùng tham gia hoạt động tình nguyện và chia sẻ các giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.

Cùng đăng kí để trở thành “Tư Vấn Viên Gắn Kết – Engaged Agent” ngay hôm nay!

Thông tin chi tiết về chương trình và quy trình đăng kí, Anh/Chị vui lòng xem tại đây


Đăng kí ngay tại: https://www.thehumansafetynet.org/engaged-agents/vietnam/form


Sự tham gia và đồng hành của Anh/Chị sẽ là nhân tố chính cho thành công của chúng ta trên hành trình ý nghĩa này, tiếp tục nâng cao giá trị và trách nhiệm của chúng ta đối với cộng đồng, xã hội.


text
slogan
Theo dõi Generali trên mạng xã hội
text
text
text
text
(*) Theo Báo cáo Phí Bảo hiểm trực tiếp năm 2022 từ ANIA Hiệp hội các công ty bảo hiểm quốc gia
text
PHONG CÁCH SỐNG NHƯ Ý
texttext
DMCA Protection Badge
© Bản quyền thuộc về Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam