mobile

Generali - Hơn cả một nơi
để làm việc

LÀM VIỆC TẠI GENERALI VIỆT NAM

Văn hoá làm việc SOHI

Là đại diện cho những hành vi Simplification (Đơn giản),Ownership (Chủ động), Human Touch (Thấu cảm) và Innovation(Sáng tạo) của hơn 70,000 nhân viên tập đoàn Generali toàn cầu.

Với văn hóa SOHI, mục tiêu của Generali là trở thành Người bạn Trọn đời(Lifetime Partner), mang lại những trải nghiệm tích cực cho không chỉ khách hàng bên ngoài mà cả khách hàng nội bộ - những nhân viên của Generali.

banner

Đáp ứng mọi mong chờ bạn đang tìm kiếm

learn

Một nơi để học hỏi

Với môi trường làm việc gắn kết và đầy năng động.

Văn hóa "SOHI" - Simplification, Ownership, Innovation và Human Touch - giúp chúng tôi sẵn sàng chấp nhận thử thách, học hỏi lẫn nhau và tạo nên những thành quả xuất sắc.

grow

Một nơi để phát triển

Với định hướng rõ ràng thiết kế cho từng cá nhân.

Bất cứ ai cũng đều có thể tiếp cận với những chương trình đào tạo và cơ hội học hỏi từ cả trong lẫn ngoài nước để thúc đẩy bản thân mình phát triển toàn diện, vượt trội.

live

Một nơi để vui sống

Với những đãi ngộ và hoạt động gắn kết phong phú.

Chất lượng trải nghiệm nhân viên được đảm bảo qua những điều đơn giản và nhỏ nhặt nhất. Chúng tôi luôn muốn bạn cảm thấy hạnh phúc và được trân trọng tại đây.

thrive

Một nơi để tự hào

Với đa dạng cơ hội đóng góp cho cộng đồng.

Cùng nhau, chúng tôi luôn nỗ lực khai thác tiềm năng ngành bảo hiểm và đề cao tinh thần cộng đồng, mang đến những giá trị nhân văn ý nghĩa tới khách hàng và xã hội.

LÀM VIỆC TẠI GENERALI

Môi trường làm việc hiện đại

Với 3 văn phòng làm việc cùng hơn 70 Tổng đại lý và Trung tâm dịch vụ khách hàng trên toàn quốc.

Generali Việt Nam đầu tư nghiêm túc vào việc xây dựng không gian rộng mở với thiết kế tinh tế, tiện ích đa dạng cùng trang thiết bị hiện đại. Tất cả nhằm mang đến trải nghiệm khác biệt, khơi dậy nguồn cảm hứng sáng tạo và nhiệt huyết từ đội ngũ nhân viên.

Environment
gallery4
gallery5
gallery1
gallery2
gallery3
wing-top-bgwing-top-bg

Đánh giá từ nhân viên

avatar

Huỳnh Ngọc Vân Hà

HRBP Senior Manager

20/09/2021

“Generali Việt Nam thực sự tạo ra môi trường lành mạnh, gắn kết. Bên cạnh đó, văn hóa làm việc SOHI rất đơn giản nhưng khác biệt, giúp mình dễ dàng hiểu và ứng dụng ngay vào công việc hàng ngày.”

avatar

Bùi Thị Phương Hà

Management Trainee (Genext)

14/06/2021

“Tại Generali, tiếng nói người trẻ được lắng nghe. Trong quá trình làm việc, cả sếp lẫn đồng nghiệp đều tạo cơ hội cho người trẻ học tập và phát huy năng lực nhiều nhất có thể, từ đó tạo nên nguồn động lực thúc đẩy bản thân làm tốt hơn mỗi ngày”

avatar

Nguyễn Huyền My

Head of Communications & CSR

11/06/2021

“Tại Generali, mình tìm thấy sự đồng nhất về mục tiêu và giá trị cốt lõi của cá nhân và tổ chức. Vì thế, mỗi ngày làm việc là một ngày được cống hiến, góp sức vào mục tiêu chung là mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng”

text
slogan
Theo dõi Generali trên mạng xã hội
text
text
text
text
(*) Theo Báo cáo Phí Bảo hiểm trực tiếp năm 2022 từ ANIA Hiệp hội các công ty bảo hiểm quốc gia
text
PHONG CÁCH SỐNG NHƯ Ý
texttext
DMCA Protection Badge
© Bản quyền thuộc về Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam