Generali Việt Nam chi trả hơn 1,3 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho Khách hàng tại Huế

CÂU CHUYỆN VỀ QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

Generali Việt Nam chi trả hơn 1,3 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho Khách hàng tại Huế

2024-06-28
GIA ĐÌNH KHÁCH HÀNG T.V.HUY

Chia sẻ trên:

Generali Việt Nam chi trả hơn 1,3 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho Khách hàng tại Huế

Ngày 23/06/2024, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam (Generali Việt Nam) đã tổ chức lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm với tổng số tiền hơn 1,3 tỷ đồng cho gia đình một khách hàng tại xã Hương Nguyên, huyện A Lưới, Thừa Thiên Huế.  


Trước đó, khách hàng Trần Văn Huy tham gia bảo hiểm tại Generali Việt Nam từ năm 2021. Biến cố ập đến khi anh Huy bất ngờ bị đột quỵ, vỡ mạch máu não và không qua khỏi, để lại người vợ và hai con thơ. Ngay khi được biết thông tin, đại diện Generali Việt Nam tại Huế đã nhanh chóng đến thăm hỏi động viên và hỗ trợ gia đình hoàn thiện hồ sơ yêu cầu quyền lợi bảo hiểm.


Tại buổi lễ chi trả, tổng số tiền hơn 1,3 tỷ đồng đã được Generali Việt Nam trao cho gia đình Khách hàng, tương đương 200% số tiền bảo hiểm theo quyền lợi tử vong của sản phẩm VITA – Đầu Tư Như Ý.


Đại diện Generali Việt Nam chia sẻ, công ty hiểu rằng khi sự kiện bảo hiểm xảy ra là lúc gia đình khách hàng đang trải qua thời điểm khó khăn nhất trong cuộc sống. Bằng tất cả sự quan tâm và đồng cảm, Generali luôn nỗ lực chi trả quyền lợi bảo hiểm kịp thời với thủ tục quy trình được cải tiến đơn giản nhằm đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng. Với sự đồng hành của Generali Việt Nam, hy vọng gia đình khách hàng sẽ vượt qua nỗi đau, sớm ổn định cuộc sống.


Chia sẻ tại buổi lễ, đại diện gia đình anh Huy bày tỏ sự biết ơn trước sự động viên và hỗ trợ tận tâm của Generali Việt Nam cùng Tổng đại lý của công ty tại Thừa Thiên Huế. Dù không có gì bù đắp được mất mát khi người trụ cột gia đình ra đi, nhưng với quyền lợi bảo hiểm được chi trả, hy vọng sẽ san sẻ phần nào khó khăn cho gia đình anh Trần Văn Huy và là điểm tựa tài chính vững chắc để chăm lo học hành, sinh hoạt cho các con anh trong thời gian tới.

Câu chuyện khác

Claim-story-Van-Nghi-GP-Hue

2022-05-13

Có lẽ, ở một phương xa nào đó… cũng cần một người tốt như Anh!

Xem thêm
text
slogan
Theo dõi Generali trên mạng xã hội
text
text
text
text
(*) Theo Báo cáo Phí Bảo hiểm trực tiếp năm 2022 từ ANIA Hiệp hội các công ty bảo hiểm quốc gia
text
PHONG CÁCH SỐNG NHƯ Ý
texttext
DMCA Protection Badge
© Bản quyền thuộc về Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam