Generali Việt Nam chi trả hơn 1,7 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng tại Thăng Bình, Quảng Nam

CÂU CHUYỆN VỀ QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

Generali Việt Nam chi trả hơn 1,7 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng tại Thăng Bình, Quảng Nam

2024-06-24
GIA ĐÌNH KHÁCH HÀNG CAO DUYÊN VÀ CAO THỊ ĐÀO

Chia sẻ trên:

Generali Việt Nam chi trả hơn 1,7 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng tại Thăng Bình, Quảng Nam

Ngày 16/06/2024, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam (Generali Việt Nam) đã tổ chức lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm với tổng số tiền hơn 1,7 tỷ đồng cho gia đình hai khách hàng tại huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.  


Tham gia bảo hiểm tại Generali Việt Nam, Khách hàng C.T.Đ, ngụ tại xã Bình Dương, Thăng Bình, Quảng Nam không may qua đời sau thời gian tích cực chữa trị. Xác định luôn sát cánh cùng khách hàng trong giai đoạn khó khăn nhất, đại diện Generali Việt Nam đã đến thăm hỏi động viên ngay khi được biết thông tin và nhanh chóng hỗ trợ gia đình hoàn thiện hồ sơ yêu cầu quyền lợi bảo hiểm.  


Trường hợp thứ hai là anh C.D, ngụ tại xã Bình Minh, huyện Thăng Bình, vừa tham gia bảo hiểm tại Generali Việt Nam được hơn một tháng nhưng anh đột ngột ra đi do đột quỵ ở tuổi đời còn khá trẻ. Thấu hiểu sự bối rối, hoang mang của gia đình anh giữa biến cố, Tư vấn tài chính của Generali Việt Nam đã nỗ lực hỗ trợ để gia đình nhanh chóng nhận được quyền lợi chi trả.  


Tại buổi lễ, quyền lợi tử vong với số tiền hơn 1 tỷ đồng đã được Generali Việt Nam trao cho gia đình Khách hàng C.T.Đ, tương đương 100% số tiền bảo hiểm của sản phẩm VITA – Cho Con. Generali Việt Nam cũng đã trao hơn 700 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm của sản phẩm VITA – Đầu Tư Như Ý cho gia đình anh C.D.  


Đại diện hai gia đình Khách hàng đã bày tỏ sự xúc động trước sự động viên và hỗ trợ tận tâm của Generali Việt Nam cùng Tổng đại lý của công ty tại Quảng Nam. Với gia đình của Khách hàng C.T.Đ, quyền lợi bảo hiểm được chi trả đã phần nào giúp gia đình vơi bớt gánh nặng tài chính sau thời gian nỗ lực điều trị cho người thân. Với vợ và con anh C.D, dù không có gì bù đắp được mất mát khi người trụ cột gia đình ra đi nhưng với “món quà” là điểm tựa tài chính mà anh để lại cho con, hy vọng gia đình sẽ sớm ổn định lại cuộc sống để chăm lo cho tương lai cho con trẻ.Câu chuyện khác

Generali hoàn thành nghĩa vụ một người bạn trọn đời - trao khoản chi trả quyền lợi bảo hiểm với số tiền hơn496 triệu đồng cho gia đình khách hàng P.T.T.

2024-01-22

Generali Việt Nam chia buồn sâu sắc và trao quyền lợi bảo hiểm cho gia...

Xem thêm
text
slogan
Theo dõi Generali trên mạng xã hội
text
text
text
text
(*) Theo Báo cáo Phí Bảo hiểm trực tiếp năm 2022 từ ANIA Hiệp hội các công ty bảo hiểm quốc gia
text
PHONG CÁCH SỐNG NHƯ Ý
texttext
DMCA Protection Badge
© Bản quyền thuộc về Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam