Cho những con tim còn đang day dứt,
cho những dấu yêu vẫn mãi chưa lành

Valentine này, thương mình một tí,
chữa lành những dấu yêu

VALENTINE NÀY, GENERALI TẶNG NGÀN QUYỂN SÁCH, CHỮA LÀNH NHỮNG DẤU YÊU

Tình yêu cho ta đầy những dịu ngọt, nhưng cũng có thể để lại những “dấu” yêu khó lành. Chữa lành là hành trình của riêng mỗi người, nhưng như thế không có nghĩa rằng chúng ta sẽ không được tiếp sức!
Generali vẫn luôn ở đây, luôn chuẩn bị chút quà nho nhỏ, để gửi gắm - khi bạn cần ❤️.
Hy vọng những trang sách chữa lành này sẽ giúp bạn thấy thương mình, thương người và con tim lại rộn ràng với tình yêu nhé!
From Generali With LOVE

Chương trình nhận sách trực tuyến & Chuyến xe tặng sách đã kết thúc với sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn ❤ Mọi người có thể xem danh sách đăng ký nhận sách trực tuyến TẠI ĐÂY.

Chia sẻ trên:
Valentine này, Generali tặng 1000 quyển sách
PODCAST

Cho những con tim lại được thổn thức yêu thương

Những mùa yêu cũ đi qua vương lại “một ngàn nỗi đau” hay còn “chưa quên người yêu cũ”, khiến bạn chùn bước khi tình yêu gõ cửa! Trong mùa yêu năm nay, Generali sẽ tưới mát trái tim bạn bằng chuỗi podcast “02 phút chữa lành những dấu yêu”. Cùng lắng nghe để làm lành những "dấu yêu" bên trong bạn và chờ đợi những tập tiếp theo nhé!

Chia sẻ trên:

Trong mùa Valentine này, Generali sẽ cùng bạn đi trên hành trình góp nhặt và chữa lành những dấu yêu vụn vỡ, để chúng ta yêu mình, yêu người và yêu đời hơn nhé!

GENERALI Người bạn trọn đời
sẵn sàng bảo vệ những điều bạn yêu

Hãy để Generali sát cánh cùng bạn, được chính thức bảo vệ và cùng bạn đi qua những thăng trầm cuộc sống, để những rủi ro sức khỏe không còn là bước ngoặc vượt khỏi tầm kiểm soát, để không một kế hoạch cuộc đời nào phải bỏ dở, để tình yêu nở hoa, để cuộc sống rực rỡ và để ngày mai luôn tới!

Thông tin về sản phẩm

VITA - Sức Khỏe Vàng

Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ mới VITA - Sức Khỏe Vàng - Phiên bản 3 với quyền lợi vượt trội, chi trả theo chi phí điều trị thực tế, để bạn vô lo tiếp cận dịch vụ chăm sóc y tế hiện đại nhất. Hãy để VITA - Sức Khỏe Vàng - Phiên bản 3 được bảo vệ, chăm sóc bạn, là điểm tựa vững chắc, giúp bạn an tâm theo đuổi ước mơ, an nhiên vui sống.

Thông tin về sản phẩm

VITA - Đầu Tư Như Ý

VITA - Đầu Tư Như Ý, bảo hiểm liên kết đầu tư hàng đầu thị trường với các giải pháp bảo vệ sức khỏe ưu việt và đầu tư hiệu quả với 2 công ty quỹ hàng đầu Việt Nam. Đây là người bạn đồng hành trọn đời, bảo vệ và giúp bạn tự tin theo đuổi cuộc sống như ý.