Tấm vé tuổi thơ này,
bạn cứ giữ trong tay.
Khi cuộc đời không hay,
mình mang ra dùng nhé!

1/6 này, Generali trao Bạn tấm vé nhỏ, mở lối nhỏ mình cùng về tuổi thơ

“Những cơn gió
có thể nào là tấm vé đưa chúng ta trở về với thơ ấu ngày đó
như chưa từng lớn lên…” (*)

Người lớn nào cũng từng là bé thơ! Cái thuở hồn nhiên chỉ nghe những gì mình thích, chỉ làm mấy điều mình yêu, là thấy như ý lạ thường
Quãng thời gian ấy theo ta mãi dù đã trưởng thành, là một góc mộng mơ, một dòng sông dịu dàng tưới mát tâm hồn giữa cuộc sống bộn bề
1/6 này, Generali có tấm vé đi tuổi thơ tặng bạn. Tấm vé trên tay, mộng mơ thật đầy, bạn hãy cùng thế hệ tiếp nối tạo ra nhiều ký ức tuổi thơ tươi đẹp, cho con những ngày mai vững vàng nhé!

(*) thơ Nguyễn Phong Việt

Chia sẻ trên:
Valentine này, Generali tặng 1000 quyển sách
Máy lấy vé đi tuổi thơ

Ai bảo tuổi thơ không trở lại lần hai? Generali tặng bạn vé đi tuổi thơ 0 đồng với hàng trăm món quà đầy hoài niệm, không chỉ nhắc nhớ về một thời tươi đẹp đã qua, mà còn để bạn cùng con có thêm thật nhiều khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc với những món quà tuổi thơ này.

Chia sẻ trên:

Hãy để Generali lắng nghe bạn, sát cánh bên bạn trên hành trình thương mình và chu toàn cho cả những người bạn thương nhé!

GENERALI Những giải pháp “Thương Mình” và bảo vệ người thương vẹn toàn

VITA - Sức Khỏe Vàng

Thương mình, bảo vệ sức khỏe quý giá của bản thân và những người thân yêu

Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ mới VITA - Sức Khỏe Vàng - Phiên bản 3 với quyền lợi vượt trội, chi trả theo chi phí điều trị thực tế, để bạn vô lo tiếp cận dịch vụ chăm sóc y tế hiện đại nhất. Hãy để VITA - Sức Khỏe Vàng - Phiên bản 3 được bảo vệ, chăm sóc bạn, là điểm tựa vững chắc, giúp bạn an tâm theo đuổi ước mơ, an nhiên vui sống.

VITA - Đầu Tư Như Ý

Thương mình và những người thương, chu toàn kế hoạch Bảo vệ & Đầu tư ngay hôm nay

VITA - Đầu Tư Như Ý, Bảo hiểm liên kết đầu tư thuộc top thị trường với các giải pháp bảo vệ sức khỏe ưu việt và đầu tư hiệu quả cùng 2 công ty quỹ hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn thêm những gói Bảo hiểm Bổ trợ để bảo vệ toàn diện cho cả gia đình thân yêu trong cùng 1 hợp đồng Bảo hiểm. Đây là người bạn đồng hành trọn đời, bảo vệ và giúp bạn tự tin theo đuổi cuộc sống như ý.

Hãy để Generali
thiết lập giải pháp cho bạn

Tôi đồng ý nhận các thông tin liên quan đến sản phẩm
và dịch vụ của Generali Việt Nam.