generali-vn generali-vn

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT CÙNG GENERALI

18.11.2023 5 phút để đọc

Chia sẻ

Ngày 18/11/2023, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam (Generali Việt Nam) đã tổ chức lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm với số tiền hơn 1,2 tỷ đồng cho gia đình khách hàng N.T.D. H tại Phường Bắc Cường, tỉnh Lào Cai.

Tại buổi lễ, Generali Việt Nam đã trao số tiền hơn 1,2 tỷ đồng cho người thân khách hàng, bao gồm: Quyền lợi tử vong của sản phẩm VITA – Sống Tự Tin với số tiền 600 triệu đồng; Quyền lợi tử vong do tai nạn 600 triệu đồng cùng chi phí điều trị nội trú tại bệnh viện. Đại diện Generali Việt Nam cho biết, nỗ lực chi trả quyền lợi bảo hiểm kịp thời với thủ tục quy trình được cải tiến đơn giản là cam kết và ưu tiên hàng đầu của công ty nhằm đảm bảo quyền lợi và sát cánh cùng Khách hàng trong giai đoạn khó khăn nhất.

Đại diện gia đình khách hàng xúc động chia sẻ, dù không có gì bù đắp được mất mát lớn này nhưng quyền lợi bảo hiểm nhận được sẽ phần nào hỗ trợ gia đình sớm ổn định lại cuộc sống và là “điểm tựa tài chính” để chăm lo cho con gái của chị D. H trong thời gian tới.

Với mục tiêu trở thành “Người bạn Trọn đời” của hàng triệu gia đình Việt, Generali Việt Nam xác định phương châm hoạt động là “Đơn giản, hiệu quả, lấy khách hàng làm trọng tâm”, luôn lắng nghe phản hồi của khách hàng để cung cấp những giải pháp bảo hiểm sáng tạo, toàn diện về quyền lợi, minh bạch về thông tin và quy trình tư vấn.

Trong những năm qua, Generali Việt Nam liên tục đầu tư phát triển sản phẩm dịch vụ, tăng cường tính trung thực và minh bạch, đơn giản hóa và số hóa các quy trình nghiệp vụ, mở rộng và cải thiện chất lượng tất cả các kênh phân phối nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng về mọi mặt. Tính đến tháng 10/2023, tổng chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng của Generali Việt Nam là hơn 2.521 tỷ đồng, với hơn 975.000 trường hợp nhận được chi trả quyền lợi.

Là thành viên của Generali, tập đoàn bảo hiểm và quản lý tài sản hàng đầu thế giới đến từ Italia, Generali Việt Nam được thành lập năm 2011, tự hào sở hữu danh mục sản phẩm đa dạng cùng với chỉ số R-NPS – đo lường mức độ hài lòng của khách hàng dẫn đầu thị trường. Nhờ hệ thống kênh phân phối đa dạng cùng mạng lưới hoạt động rộng khắp gồm gần 100 Tổng Đại lý (GenCasa) và Trung tâm Dịch vụ Khách hàng, Generali Việt Nam hiện đang phục vụ gần 500.000 khách hàng trên toàn quốc.

Với những thành tựu trong kinh doanh cũng như đóng góp cho cộng đồng, Generali Việt Nam liên tục được ghi nhận qua nhiều giải thưởng uy tín, tiêu biểu là “Giải thưởng Rồng Vàng” 2017 – 2023 của Tạp chí Kinh tế Việt Nam với danh hiệu “Công ty Bảo hiểm có trải nghiệm khách hàng hàng đầu Việt Nam”.

 


Cập nhật tin tức mới nhất từ Generali

Đăng ký để nhận ngay những tin tức và các chương trình CSKH mới nhất đến email của bạn.

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT CÙNG GENERALI