KIẾN THỨC BẢO HIỂM

Sau tất cả, mua bảo hiểm online là cách đơn giản và an toàn cho bạn

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT CÙNG GENERALI

24.08.2021 05 phút để đọc

Chia sẻ

Hiện nay, bảo hiểm ung thư đang rất được nhiều người quan tâm. Vì tỷ lệ của người mắc các bệnh ung thư và hiểm nghèo đang ngày càng gia tăng trong khi chúng lại rất tốn kém chi phí để điều trị. Vậy nên, việc so sánh bảo hiểm ung thư là để khách hàng có thể lựa chọn đúng đắn giữa các sản phẩm bảo hiểm đang tràn lan trên thị trường. Trong đó, VITA Lá Chắn Vàng là một gói bảo hiểm ung thư có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

Cần so sánh bảo hiểm ung thư nhiều nơi để đưa ra lựa chọn đúng đắn

Cần so sánh bảo hiểm ung thư nhiều nơi để đưa ra lựa chọn đúng đắn

1. Tính cần thiết của bảo hiểm ung thư

Trong khoảng thời gian trở lại đây, Việt Nam đang đứng ở vị trí 19 tại châu Á và thứ 5 tại Đông Nam Á tỷ lệ người mắc các bệnh ung thư. Trước nguy cơ ngày càng lan rộng của căn bệnh hiểm nghèo này, ta cần phải có những kế hoạch dự trù sẵn cho tương lai. Các sản phẩm bảo hiểm y tế và bảo hiểm nhân thọ là lựa chọn hợp lý để ứng phó với tình hình hình bệnh đang ngày càng diễn biến phức tạp.

Bảo hiểm ung thư là một sản phẩm thuộc bảo hiểm nhân thọ, được công ty bảo hiểm cho ra đời nhằm đáp ứng các nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng.

Lựa chọn tham gia sớm bảo hiểm ung thư sẽ giúp người dân tạo lập và dự phòng được một nguồn tài chính. Trước những căn bệnh quái ác, bảo hiểm ung thư có tác dụng như một tấm khiên để bảo vệ bản thân.

Bảo hiểm ung thư có thể bảo vệ bạn trước những nỗi lo về căn bệnh quái ác

Bảo hiểm ung thư có thể bảo vệ bạn trước những nỗi lo về căn bệnh quái ác

Vậy nên, việc so sánh bảo hiểm ung thư là rất cần thiết. Điều này sẽ giúp khách hàng có một cái nhìn tổng quan hơn về các sản phẩm bảo hiểm. Từ đó có những lựa chọn đúng đắn và hợp lý giúp bản thân an tâm hơn khi đối diện với các căn bệnh ung thư và hiểm nghèo.

2. So sánh bảo hiểm ung thư

2.1 Điểm giống nhau giữa các gói bảo hiểm ung thư

Tại Việt Nam hiện nay, hầu hết các sản phẩm ung thư sẽ hỗ trợ chi trả số tiền bảo hiểm cho khoảng 80 căn bệnh ung thư phổ biến. Điều kiện để sử dụng các gói bảo hiểm này là sức khoẻ của người được bảo hiểm phải ổn định, chưa từng được chẩn đoán mắc các bệnh ung thư.

Chứng nhận sức khỏe là điều cần có để có thể đăng ký sử dụng các loại bảo hiểm ung thư ở bất cứ đơn vị nào. Khách hàng cần đi khám sức khỏe ở các bệnh viện để có được giấy chứng nhận này nhằm đảm bảo bản thân chưa có dấu hiệu hay tiềm ẩn các nguy cơ mắc ung thư. Điều này sẽ khiến cho quy trình tham gia bảo hiểm ung thư trở nên phức tạp hơn. Đây cũng là vấn đế khiến nhiều người băn khoăn có nên mua bảo hiểm ung thư không.

Bảo hiểm hỗ trợ chi phí điều trị ung thư

Bảo hiểm hỗ trợ chi phí điều trị ung thư

Ngoài ra, tại giai đoạn đầu của bệnh ung thư, các công ty bảo hiểm thông thường sẽ không chi trả 100% số tiền điều trị. Khi căn bệnh tiến triển phức tạp hơn, số tiền bảo hiểm sẽ được tính bằng phần còn lại từ tổng số tiền bảo hiểm ban đầu trừ đi số tiền bảo hiểm đã chi trả ở giai đoạn đầu.

2.2 Điểm khác biệt của bảo hiểm ung thư VITA - Lá Chắn Vàng của Generali

VITA - Lá Chắn Vàng của Generali là một sản phẩm bảo hiểm đặc biệt có thể mang đến những trải nghiệm ưu việt cho người dùng. VITA - Lá Chắn Vàng sẽ tối đa hoá các quyền lợi của khách hàng về mặt tài chính, thời gian hay làm tăng tính dễ dàng tiếp cận của khách hàng.

Hãy sẵn sàng đối phó với căn bệnh ung thư cùng VITA – Lá Chắn Vàng

Hãy sẵn sàng đối phó với căn bệnh ung thư cùng VITA – Lá Chắn Vàng

Quyền lợi bảo vệ lên đến 100 triệu đồng

Người tham gia bảo hiểm VITA - Lá Chắn Vàng có thể được hỗ trợ chi phí chữa bệnh lên đến 100 triệu ngay từ giai đoạn đầu tiên.

Quyền lợi bảo vệ đi kèm

Generali giúp đa dạng hoá sự lựa chọn của khách hàng bằng việc cung cấp thêm 2 quyền lợi có thể mua kèm bảo hiểm ung thư. Khách hàng có thể lựa chọn thêm Quyền hỗ trợ giảm thu nhập khi mắc bệnh ung thư và Quyền lợi tử vong do tai nạn tuỳ theo nhu cầu và mong muốn của mình.

Thủ tục mua bảo hiểm trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi

Generali luôn đặt trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Gen lên hàng đầu. Hiện nay, khách hàng có thể chọn mua VITA - Lá Chắn Vàng trực tuyến chỉ trong vòng 3 bước và 5 phút đơn giản.

Như vậy, khách hàng có thể chọn mua ngay cho mình hoặc người thân gói bảo hiểm ung thư bằng cách truy cập vào website https://vita-la-chan-vang.genvita.vn/ và thực hiện theo hướng dẫn.

Generali là công ty bảo hiểm được vinh danh về trải nghiệm khách hàng hàng đầu Việt Nam

Generali là công ty bảo hiểm được vinh danh về trải nghiệm khách hàng hàng đầu Việt Nam

Hy vọng qua bài viết về so sánh bảo hiểm ung thư trên đây, các bạn đã có được những thông tin bổ ích về loại bảo hiểm này. Nếu bạn muốn tránh các khó khăn khi gặp phải những căn bệnh quái ác, việc mua bảo hiểm ung thư từ sớm sẽ là một lựa chọn đúng đắn.

Generali luôn chú trọng mang đến cho khách hàng các sản phẩm tốt với tiêu chí Hiện đại, Tiện lợi, An toàn. Hãy lựa chọn VITA - Lá Chắn Vàng để tạo điều kiện điều trị bệnh tốt nhất và bảo vệ bản thân và người thân trong gia đình trước những rủi ro về bệnh.

Cập nhật tin tức mới nhất từ Generali

Đăng ký để nhận ngay những tin tức và các chương trình CSKH mới nhất đến email của bạn.

Sản phẩm nổi bật

BẢO HIỂM LIÊN KẾT CHUNG
VITA - Sống Lạc Quan

Bảo vệ toàn diện trước 111 bệnh hiểm nghèo. Đầu tư hiệu qua cho tương lai vững vàng.

TÌM HIỂU THÊM
BẢO HIỂM LIÊN KẾT ĐƠN VỊ
VITA - Đầu Tư Như Ý

Kết hợp bảo vệ và đầu tư vào các công ty Quỹ hàng đầu VinaCapital & VFM

TÌM HIỂU THÊM
BẢO HIỂM LIÊN KẾT ĐƠN VỊ
VITA - Cho Con

Sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị tiên phong cho mục tiêu đầu tư về giáo dục

TÌM HIỂU THÊM

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT CÙNG GENERALI